Quy định Nộp hồ sơ Tham dự

huyng 2023/11/02 15:41

HIFF Workshop & Project Market cam kết cung cấp hỗ trợ toàn diện cho những tài năng mới nổi trong lĩnh vực phim nghệ thuật và phim giải trí. Ngoài việc gửi dự án, Hội thảo & Dự án HIFF còn mang đến cơ hội duy nhất cho hai thành viên chủ chốt trong nhóm, đạo diễn và nhà sản xuất, từ mỗi dự án được chọn.

Điều kiện hợp lệHội thảo & Dự án HIFF dành cho các nhà làm phim từ khắp nơi trên thế giới. Bài dự thi phải bằng tiếng Anh.
Yêu cầu đối với hồ sơ tham dựDự án phim truyện, tối thiểu 70 phút. Không chấp nhận phim tài liệu. Người nộp đơn phải nộp bản đề án toàn diện, bao gồm:
– Log line (tối đa 800 từ)
– Tóm tắt phim (tối đa 2000 từ)
– Tuyên ngôn của giám đốc nghệ thuật
– Treatment (8-10 trang)
– Tuyên ngôn của nhà sản xuất
– Ngân sách chi tiết, kế hoạch tài chính chi tiết có dẫn chứng về tài chính đảm bảo cho việc sản xuất
– Kế hoạch sản xuất
– Sản phẩm, công việc trước đây của đạo diễn
– CV của công ty sản xuất
– CV của đạo diễn và nhà sản xuất
– Bất kỳ hình ảnh hoặc tài liệu liên quan nào thể hiện tầm nhìn của dự án.
– Cần chuẩn bi sẵn sàng kịch bản hoàn chỉnh để nộp bất kỳ khi nào được yêu cầu.
Đảm bảo nguồn gốcBài dự thi phải là tác phẩm gốc của (những) người nộp đơn và (những) người nộp đơn phải có các quyền cần thiết để được phép phát triển và sản xuất dự án.
Nộp nhiều đơn dự thiMột công ty sản xuất có thể gửi nhiều dự án để xem xét, nhưng mỗi dự án phải được nộp dưới dạng một đơn đăng ký riêng biệt.
Thời hạn đăng kýTất cả các bài nộp phải được nhận trước hạn chót là ngày 15 tháng 2 năm 2024.
Quy trình xét duyệtCác bài nộp sẽ trải qua quá trình xem xét nghiêm ngặt bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành, đánh giá sức mạnh của ý tưởng, tầm nhìn và tiềm năng sản xuất thành một phim điện ảnh suất xắc. HIFF sẽ xem xét các bài nộp và chọn dự án dựa trên tính sáng tạo, tính khả thi và tiềm năng phát triển của chúng. Các dự án được chọn sẽ được BTC thông báo trước ngày 5 tháng 3 năm 2024.
Hạng mục giải thưởng– Dự án phim nghệ thuật xuất sắc nhất
– Dự án phim giải trí xuất sắc nhất
Cố vấn và phát triểnCác nhà làm phim được chọn sẽ có quyền tiếp cận các cơ hội và nguồn lực cố vấn do HIFF cung cấp.
Phản hồi và hợp tácCác nhà làm phim được khuyến khích cởi mở đón nhận phản hồi và hợp tác trong quá trình phát triển dự án.
Trách nhiệm pháp lýHIFF không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc hư hỏng nào đối với các tài liệu gửi dự thi.
Lợi ích dành cho người đoạt giảiDự án tốt nhất nhận được giải thưởng trị giá 5000 USD. Bên cạnh đó, dự án sẽ nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thông qua các lớp học nâng cao và các buổi học riêng.
Tài trợ cho các thành viên trong nhómGiám đốc và nhà sản xuất của mỗi dự án được chọn sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, chỗ ở tại liên hoan phim và hỗ trợ hậu cần để tham dự Hội thảo & Chợ dự án HIFF 2024.
Lợi ích bổ sung cho người tham dự tại Liên hoan phim– Thẻ ra vào các sự kiện kết nối với các chuyên gia trong ngành, thúc đẩy các kết nối và hợp tác có giá trị.
– Vé xem phim miễn phí, cho phép người tham dự khám phá các dịch vụ điện ảnh đa dạng của liên hoan phim.
– Tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm và phiên hỏi đáp, cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng và thảo luận hiện tại trong khuôn khổ liên hoan phim về ngành công nghiệp điện ảnh.
– Được tham dự vào chương trình lễ hội chính thức, có cơ hội xuất hiện và được những người tham dự nhận biết.
– Dự lễ tổng kết, ghi nhận tham dự và công nhận những đóng góp đối với Liên hoan phim.
Thông báo kết quảCác dự án được chọn sẽ được thông báo trước ngày 5 tháng 3 năm 2024 và người đoạt giải sẽ được thông báo công khai.
Cách sử dụng tên giải thưởngCác dự án đoạt giải phải thể hiện giải thưởng của HIFF Workshop & Project trong sản phẩm của mình.
Chiếu phim công khaiCác dự án được chọn bởi Chợ Dự án & Hội thảo HIFF có thể được trình chiếu trong các sự kiện của HIFF trong tương lai. Các dự án đoạt giải thưởng có thể được trình chiếu trong các kỳ liên hoan phim tiếp theo, mang đến khả năng tiếp cận của các dự án này đến với các chuyên gia trong ngành, nhà phân phối và công chúng.
Tuân thủ pháp luật và bản quyềnViệc gửi dự án phải tuân thủ luật bản quyền và các nhà làm phim phải có các quyền và sự cho phép cần thiết đối với dự án đã gửi. Các nhà làm phim có trách nhiệm đảm bảo dự án của mình không vi phạm bất kỳ bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào. Bằng cách gửi dự án, các nhà làm phim đã cấp cho HIFF quyền đánh giá tài liệu dự án trong liên hoan phim và cho mục đích quảng cáo.
Sửa đổiHội thảo & Chợ Dự án HIFF có quyền thực hiện các thay đổi đối với các quy định này khi thấy cần thiết và mọi sửa đổi đều được thông báo tới người tham gia.

Bằng việc gửi dự án tới HIFF Workshop & Projects, các nhà làm phim thừa nhận và đồng ý tuân thủ các quy định nêu trên. Chúng tôi mong nhận được các dự án sáng tạo và hấp dẫn của bạn, đồng thời chào mừng các đạo diễn và nhà sản xuất đến với Hội thảo & Chợ dự án HIFF với những trải nghiệm phong phú, cùng với các lợi ích thú vị mà liên hoan phim 2024 hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những người tham dự.