Thaco tài trợ xe vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế

admin 2024/04/09 11:46

Thaco tài trợ 80 ôtô từ các thương hiệu BMW, Peugeot, Mazda, Kia đưa đón khách mời, nghệ sĩ tham dự Liên hoan phim Quốc tế TP HCM (HIFF) lần thứ nhất.

Các dòng xe vận chuyển do tập đoàn Thaco tài trợ đến từ các thương hiệu được sản xuất, lắp ráp và phân phối bởi Thaco Auto tại Việt Nam, số lượng 80 chiếc, bao gồm đội ngũ tài xế.

80 mẫu xe do Thaco cung cấp cho Ban tổ chức Liên hoan phim Quốc tế HIFF 2024.
80 mẫu xe do Thaco cung cấp cho Ban tổ chức Liên hoan phim Quốc tế HIFF 2024. Ảnh: Thaco

Ở phân khúc xe hạng sang, Thaco cung cấp các dòng xe BMW gầm cao như X7, X6, X5, X4, X3 với thiết kế thể thao, phù hợp di chuyển đa địa hình. Với phong cách sang trọng, hãng cung cấp dòng sedan cỡ lớn từ BMW 7 series, 5 series và 3 series.

Tại các liên hoan phim hàng đầu thế giới, đây cũng là những dòng xe thường được ban tổ chức lựa chọn.

Dàn xe BMW phục vụ vận chuyển nghệ sĩ tham dự sự kiện.
Dàn xe BMW phục vụ vận chuyển nghệ sĩ tham dự sự kiện. Ảnh: Thaco

Với thương hiệu châu Âu Peugeot, Thaco cung cấp các mẫu 408, 3008 và 5008. Các dòng xe Mazda được sử dụng gồm CX-5, CX-8, CX-30 ở phân khúc gầm cao và 2 mẫu sedan Mazda6 và Mazda3. Kia cung cấp số lượng mẫu xe lớn nhất, đa dạng phân khúc từ sedan, SUV đến MPV, gồm: K3, K5, Sonet, Seltos, Sportage, Carens, Sorento… Đặc biệt, Carnival góp mặt trong dàn xe là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ bởi tính đa dụng, không gian thoải mái ở hàng ghế thứ 2.

Toàn bộ các dòng xe này sẽ được Thaco cung cấp theo yêu cầu vận chuyển, đưa đón từ Ban tổ chức HIFF 2024.

Các tài xế từ Thaco tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ, phục vụ HIFF 2024.
Các tài xế từ Thaco tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ, phục vụ HIFF 2024. Ảnh: Thaco

Ngoài việc cung cấp phương tiện, tập đoàn này cũng thực hiện tập huấn cho 80 tài xế, nhằm đưa đón, đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ, khách mời trong suốt quá trình tham dự Liên hoan phim. Theo đó, nội dung các khóa tập huấn gồm lái xe an toàn, văn hóa giao thông, ứng xử chuẩn mực, chuyên nghiệp và quy trình vận hành các phương tiện.

Quang AnVnExpress