GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG – KAT HOUSE

Ngoc Thuy 2024/04/19 16:31

Liên hoan Phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (HIFF) được tổ chức với mong muốn trở thành cầu nối mang tính quốc tế để các nhà làm phim, nghệ sỹ, chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh và những người đam mê điện ảnh cùng nhau chia sẻ tình yêu với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Gương mặt đại diện chính thức của HIFF lần thứ I vinh dự gọi tên diễn viên Kaity Nguyễn, đồng thời là người sáng lập và giám đốc điều hành công ty KAT House, công ty giải trí và truyền thông. KAT HOUSE sẽ đồng hành cùng LHP Quốc tế TP.HCM 2024 với vai trò đối tác truyền thông.

KAT House là công ty thuộc lĩnh vực quản lý nghệ sĩ và điện ảnh, hiện đang là công ty quản lý của gương mặt đại diện Liên Hoan Phim HIFF 2024 – diễn viên Kaity Nguyễn cũng như là nhà đầu tư của các bộ phim điện ảnh tại Việt Nam như Cô Gái Từ Quá Khứ và Người Vợ Cuối Cùng, sắp tới đây KAT HOUSE sẽ phát triển thêm trong lĩnh vực điện ảnh và sản xuất. Chia sẻ về HIFF 2024, diễn viên Kaity Nguyễn bộc bạch: “Kaity mong muốn được phát triển xa hơn, đặc biệt mở rộng ra thị trường quốc tế vì Kaity muốn chia sẻ văn hoá truyền thống và con người Việt Nam tới những nước bạn. Mong rằng cơ hội đó sẽ sớm đến với Kaity.”

Ban tổ chức Liên Hoan Phim HIFF xin gửi lời tri ân chân thành đến gương mặt đại diện – diễn viên Kaity Nguyễn và KAT House vì sự hợp tác lần này.