Liên hoan phim quốc tế TP.HCM sẽ tổ chức cả fan meeting của sao Hàn Quốc, Thái Lan

nhanhh 2023/09/22 09:21

HHT – Liên hoan phim quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra trong suốt 1 tuần lễ, dự kiến thu hút khoảng 200 nhà làm phim, đạo diễn và diễn viên đến từ các nước.

Trả lời câu hỏi của Hoa Học Trò Online, Ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế HIFF khẳng định sự kiện hướng tới đối tượng khán giả chính là các bạn trẻ. Sự kiện sẽ có các buổi fan meeting dành cho các đạo diễn, diễn viên quốc tế như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… Thông tin trên nhận được sự chú ý và đón chờ từ khán giả trẻ khi sắp được gặp gỡ các ngôi sao trong loạt phim nổi tiếng.

Bên cạnh đó, thông tin độc quyền về dàn sao phim Spiderweb như Krystal, Jeon Yeo Bin, Song Kang Ho, Oh Jung Se… trong buổi họp báo ra mắt Liên hoan phim HIFF cũng là một “tín hiệu vũ trụ” dành cho các “fan phim Hàn”.

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có Cine Show trong khuôn khổ Liên hoan phim HIFF. BTC chương trình cho biết, các hoạt động thuộc Cine Show được thực hiện với mong muốn hướng đến đối tượng là giới trẻ – thế hệ khán giả mới của điện ảnh Việt. Chuỗi những show âm nhạc, thời trang sẽ được tổ chức sân khấu ngoài trời với sự tham gia của dàn sao giải trí V-Pop đình đám.

Trong năm nay, Trấn Thành là một trong những cái tên có hoạt động điện ảnh sôi nổi nhất khi xuất hiện ở nhiều vai trò: Diễn viên, biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất,…

Sự kiện công bố Liên hoan phim HIFF thu hút sự tham gia của nhiều gương mặt được yêu thích như Thảo Tâm, Lương Thùy Linh,…

Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim HIFF.

Á hậu Miss World Vietnam Huỳnh Minh Kiên với nhan sắc và thần thái hút hồn.

Nguồn: Báo Hoa học trò