Ảnh đế Song Kang Ho chúc mừng Liên hoan phim quốc tế TP.HCM đầu tiên

nhanhh 2023/09/24 16:15

Không chỉ Song Kang Ho, nhiều nhà làm phim, diễn viên tên tuổi cũng góp mặt trong teaser giới thiệu Liên hoan phim quốc tế TP.HCM.

Teaser HIFF 2024

Mới đây Ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024 ra mắt teaser giới thiệu về sự kiện.

Theo đúng tinh thần “nơi điện ảnh vượt qua mọi giới hạn của địa lý, văn hóa, ngô‌n ngữ để hòa quyện và thăng hoa”, ban tổ chức kỳ vọng HIFF sẽ trở thành một lễ hội thực sự của người dân thành phố và du khách.

Song Kang Ho vào vai chính trong Cobweb – Ảnh: Soompi

Teaser xuất hiện bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cùng nhiều diễn viên, nhà làm phim tên tuổi của điện ảnh Việt.

Tất cả đều thể hiện sự mong chờ và hứa hẹn về những hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Liên hoan phim quốc tế TP.HCM.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ: “Với hội đồng giám khảo quốc tế uy tín cùng các giám tuyển chất lượng, các nhà làm phim tại liên hoan sẽ có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trên toàn thế giới”.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tiết lộ liên hoan phim sẽ giới thiệu những dự án độc đáo đến bức tranh điện ảnh quen thuộc, từ cuộc triển lãm công nghiệp điện ảnh tới những show diễn và các hoạt động bên lề hấp dẫn. 

Song Kang Ho là ảnh đế của điện ảnh Hàn Quốc, là diễn viên nổi tiếng trong nhiều phim nổi bật ở xứ kim chi và quốc tế.

Diễn viên Song Kang Ho và ê kíp phim Cobweb gửi lời chúc mừng việc TP.HCM tổ chức liên hoan phim quốc tế lần đầu tiên. 

Các diễn viên cảm thấy hào hứng vì khán giả trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, thông qua Liên hoan phim quốc tế TP.HCM sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim và nền văn hóa đa dạng.

HIFF diễn ra từ ngày 6 đến 13-4-2024, do UBND TP HCM tổ chức, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chủ trì. 

Sự kiện dự kiến gồm 5 hạng mục tranh giải chính và các giải thưởng, quy tụ 200 nghệ sĩ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngoài việc chiếu các phim tranh giải, HIFF tổ chức các hoạt động như triển lãm và tọa đàm bàn về tầm quan trọng của điện ảnh đối với địa phương, gặp gỡ và giao lưu của nghệ sĩ sau mỗi buổi chiếu, show âm nhạc và thời trang trong phim.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ