Kịch bản được chọn

Cong Nguyen 2024/05/15 23:23

Kịch bản Điện ảnh

Feature Film – GIẢI NHẤT

Câu chuyện gọi là đức tin

Phương Anh Đặng | Việt Nam

Cô con gái điều tra cái chết của người bố sùng đạo bất kể cảnh sát kết luận rằng ông tự tử. Qua điều tra, cô biết bố cô đã bị giết bởi một bóng ma.

Feature Film – GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Kết quả

Nguyễn Vũ Trung Kiên | Việt Nam

Khổ sở vì nợ Giang bỗng có được tờ kết quả xổ số thần bí có khả năng tiên đoán, từ đó hắn đổi đời. Nhưng cái giá mà Giang phải trả là gì?

Feature Film – GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Tấm và Hoàng Hậu

Phát Nguyễn | Việt Nam

Mong muốn trả thù bằng mọi giá, Tấm hồi cung, phục vị Hoàng hậu, thủ tiêu mọi kẻ thù, để rồi nhận ra linh hồn mình đã dần tan nát suốt hành trình đó.

Feature Film – GIẢI THƯỞNG BAN CỐ VẤN

Dưới cánh đại bàng

Hoàng Yến | Việt Nam

Một chàng thái tử khinh ghét tên hôn quân tiền triều phải giải oan cho cận thần của ông ta khỏi tội danh phản nghịch, trước khi hắn bị hoàng đế xử tử.

Feature Film

Kiêu hãnh

Quản Lâm Vũ | Việt Nam

Một tay vợt cầu lông tham gia vào trại huấn luyện để kiếm tài trợ nhưng lại bị mắc kẹt trong âm mưu xảo quyệt của tên cựu huấn luyện viên – kẻ đã từng lạm dụng tình dục anh ta.

Feature Film

Trâu ơi, ta bảo trâu này

Hà Lan Đỗ | Việt Nam

Một cô bé cố gắng cứu chú trâu thân yêu của mình khỏi bị bán thịt. Nhưng chú trâu cũng là hy vọng duy nhất để bố cô trả nợ.

Kịch bản truyền hình

TV Series – GIẢI NHẤT

Chuẩn cơm mẹ nấu

Quản Phương Thanh | Việt Nam

Bốn người phụ nữ chạy trốn thành thị vô tình gặp gỡ ở một thị trấn nhỏ, nơi họ cùng nhau khởi nghiệp với một quán cơm không có Thực đơn.

TV Series – GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Bí mật đảo thiên đường

Nguyễn Hoàng Hải | Việt Nam

Một cô gái bắt đầu cuộc sống mới cùng chồng tại hòn đảo trong mơ, không ngờ ngày đầu tiên cô đặt chân đến hòn đảo lại phát hiện ra chồng mình đã chết.

TV Series – GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Thần tượng tâm thần

Stefanie Võ | Việt Nam

Một bác sĩ tâm thần trẻ tuổi điều hành một phòng tham vấn tâm lý phục vụ những thân chủ là người nổi tiếng đang vật lộn với tỉnh táo và điên loạn.

TV Series – GIẢI THƯỞNG BAN CỐ VẤN

Hoàng Tự

Phát Nguyễn | Việt Nam

“Hoàng Tự” dựa trên câu chuyện thoái vị của vua Tự Đức (thuộc triều đại nhà Nguyễn). Ông đã truyền ngôi cho cháu trai của mình vì không thể có con nối dõi. “Hoàng Tự” là hành trình giả định, không hoàn toàn tuân theo các sự kiện trong lịch sử, nhằm đặt ra những câu hỏi về quyền lực. Liệu rằng ở thời kỳ khủng hoảng, những người nắm giữ đặc quyền trong chế độ phong kiến cũ, có sẵn lòng từ bỏ lợi ích cá nhân và dòng họ, chấp nhận sự bất lực của bản thân để đặt niềm tin vào một cá nhân tài năng khác trong quần chúng, bất chấp thứ được coi là “huyết thống hoàng tộc”, hay không?

TV Series

Tai cho thuê

Trà Nguyễn | Việt Nam

3 Người Nghe kẻ chôm đồ, người quá sexy, người thích nói cần phải cứu công ty gần phá sản của họ. Một lời đề nghị oái oăm bay tới.

TV Series

Kẻ phản bội

Lê Châu Thành | Việt Nam

Một chiếc hộp chứa đựng những bí mật khủng khiếp khiến giới giang hồ phải đổ máu tranh giành, được khám phá bởi một kẻ vừa mới gia nhập băng đảng.