Triển lãm Nội dung & Công nghệ

admin 2023/12/27 18:53

– Ngày: Thứ Bảy, ngày 6 – Thứ Bảy, 13 tháng 4 năm 2024
– Địa điểm: Đường đi bộ Nguyễn Huệ – Quận 1, và các địa điểm khác (thông báo sau) tại khu vực trung tâm TP.HCM
– Chương trình: Triển lãm nội dung, Giới thiệu sản phẩm, Hội nghị, Hội thảo
– Điều kiện: Thẻ tham dự/Đăng ký gian hàng
– Liên hệ: hiff@vietfest.vn

HIFF Content Expo là một sự kiện nổi bật trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (HIFF) nhằm tôn vinh ngành công nghiệp sáng tạo nội dung, không chỉ thông qua điện ảnh truyền thống mà còn thông qua các phương tiện và công nghệ mới. Không gian sáng tạo và đổi mới này đặt trọng tâm vào tương lai của việc sáng tạo và phân phối nội dung.

Trong bối cảnh kỹ thuật số phát triển nhanh chóng ngày nay, sáng tạo nội dung đã vượt qua ranh giới của việc làm phim thông thường. Giờ đây, sáng tạo nội dung bao gồm nhiều định dạng khác nhau, như web series, trải nghiệm thực tế ảo, các nội dung tương tác, v.v. HIFF Content Expo chào đón sự phát triển năng động và đa dạng này, mang đến một không gian mới, nơi những người sáng tạo, nhà đổi mới và chuyên gia trong ngành hội tụ để khám phá những khả năng sáng tạo nội dung vô tận.

Từ công nghệ tiên tiến đến cách kể chuyện hấp dẫn, Content Expo giới thiệu những xu hướng và cải tiến mới nhất trong thế giới sáng tạo nội dung. Đó là nơi các tài năng mới nổi gặp gỡ những người sáng tạo giàu kinh nghiệm, nuôi dưỡng một môi trường sáng tạo và đổi mới. Những người tham dự có cơ hội đi sâu vào tương lai của việc sáng tạo nội dung và hiểu rõ hơn về các công cụ, kỹ thuật và nền tảng sẽ định hình thế hệ kể chuyện tiếp theo.

HIFF Content Expo cũng đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới điện ảnh và các phương tiện truyền thông mới, mang đến không gian cho những người sáng tạo kết nối, cộng tác và thích ứng với nhu cầu luôn thay đổi của thời đại kỹ thuật số. Đó là nơi bạn có thể khám phá những chân trời mới, chứng kiến những dự án đột phá và được truyền cảm hứng từ tiềm năng kể chuyện vô hạn.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại HIFF Content Expo để đi đầu trong xu hướng sáng tạo và phân phối nội dung. Cho dù bạn là nhà làm phim, người sáng tạo nội dung, chuyên gia trong ngành hay chỉ đơn giản là một người đam mê tò mò, thì đây chính là nơi hé lộ tương lai của ngành công nghiệp nội dung. Hãy đến và trở thành một phần của hành trình sáng tạo vượt qua ranh giới của điện ảnh truyền thống và khám phá những lãnh thổ chưa được khám phá của thế giới kỹ thuật số.