TOÀN CẢNH VIỆT NAM

nhanhh 2023/11/19 13:34

Chào mừng bạn đến với bữa tiệc tôn vinh bức tranh điện ảnh phong phú của Việt Nam tại Liên hoan Phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích tôn vinh tài năng nghệ thuật kể chuyện trên mảnh đất quê hương đã định hình nên diện mạo nền điện ảnh Việt Nam, chúng tôi trân trọng giới thiệu hạng mục phim “Toàn cảnh Việt Nam”.

Hạng mục được tuyển chọn kỹ lưỡng này là hành trình khám phá những câu chuyện đầy sức sống và không ngừng phát triển góp phần định hình nên bức tranh điện ảnh Việt Nam đương đại. Khi bước vào khám phá bức tranh toàn cảnh điện ảnh này, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tiếng nói mới, những cách kể chuyện mới, những câu chuyện chưa được tiết lộ và những góc nhìn tươi mới phản ánh tinh thần năng động của Việt Nam ngày hôm nay.

“Toàn cảnh Việt Nam” là cửa sổ nhìn vào tâm hồn của một dân tộc, nơi các nhà làm phim dệt nên những câu chuyện vừa phức tạp, vừa giàu truyền thống đồng thời vẫn thể hiện được đời sống hiện đại trên mảnh đất hình chữ S. Từ những con phố tấp nập của Thành phố Hồ Chí Minh đến cảnh quan thanh bình của miền quê yên ả, mỗi khung hình đều ghi lại nhịp đập của một quốc gia đang không ngừng đổi mới. Tại đây, bạn không chỉ thưởng thức các tác phẩm điện ảnh, mà bạn còn được mời cảm nhận nhịp đập của một quốc gia, hòa mình vào những câu chuyện định hình nên sự hồi sinh của nền điện ảnh Việt Nam.

Cùng chúng tôi bước vào hành trình chạm đến tâm điểm của nghệ thuật kể chuyện mới trong bức tranh toàn cảnh điện ảnh Việt Nam. Hãy cùng khám phá bức tranh điện ảnh Việt Nam – một thế giới đầy niềm say mê, truyền cảm hứng và phản chiếu nhịp sống rộn ràng của dân tộc tuyệt vời này.