PHIM BẾ MẠC

nhanhh 2023/11/17 15:49

Khi những tấm rèm khép lại trên hành trình điện ảnh lộng lẫy này, chúng tôi muốn dành một phim đặc biệt để kỷ niệm cho lần đầu tiên một liên hoan phim quốc tế được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phim Bế mạc sẽ là một phim đặc sắc, một viên ngọc quý, hội tụ trọn vẹn tinh hoa của Liên hoan phim Quốc tế TPHCM lần thứ nhất.

Phim Bế Mạc sẽ giống như một dấu chấm đầy xúc động cho hành trình tràn ngập cảm xúc, muôn vàn câu chuyện và những tài năng nghệ thuật rực rỡ của Liên hoan phim HIFF 2024. Đây là tác phẩm được lựa chọn cẩn thận, như một nốt nhạc cuối cùng ngân vang, khắc sâu trong trí nhớ chung của chúng ta, nhắc ta nhớ về sức mạnh của nghệ thuật kể chuyện và là sợi dây gắn kết những tâm hồn yêu điện ảnh với nhau.

Vào những khoảnh khắc cuối cùng của một kỳ liên hoan phim, hãy để Phim Bế Mạc trở thành minh chứng cho ngôn ngữ điện ảnh toàn cầu, ngôn ngữ vượt qua biên giới, văn hóa và cả thời gian. Đây là sự tôn vinh trải nghiệm chung, những cảm xúc tập thể và sức mạnh mà điện ảnh có thể kết nối chúng ta.

Phim Bế Mạc chính là lời tạm biệt đong đầy xúc cảm, kết thúc hành trình điện ảnh chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm trong mùa đầu tiên. Khi credit hiện lên và màn ảnh tối dần, hãy mang theo phép màu của bộ phim này trong tim, để chúng tiếp tục tỏa sáng và truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo.

Đây là lời cảm ơn của chúng tôi gửi đến bạn, vì đã trở thành một phần của hành trình điện ảnh kỳ diệu này. Phim Bế Mạc không chỉ là kết thúc mà còn là sự nối tiếp, một cuộc trò chuyện điện ảnh sẽ mãi đọng lại trong tim chúng ta đến khi chúng ta gặp lại tại Liên hoan Phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần tới. Hãy để phép màu điện ảnh tiếp tục tỏa sáng trong thế giới của chúng ta.