[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] — Liên hoan Phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (HIFF) ra mắt hoành tráng tại Đêm Việt Nam ở Busan và ACFM

nhanhh 2023/10/07 03:02

Busan, Hàn Quốc – ngày 9 tháng 10 năm 2023 – Sau khi ra mắt thành công trong nước tại Việt Nam, Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (HIFF) dự kiến sẽ ghi dấu ấn đáng kể trên sân khấu điện ảnh toàn cầu khi chuẩn bị khai mạc trong Đêm Việt Nam , một sự kiện độc quyền tại Liên hoan phim quốc tế Busan, vào ngày 9 tháng 10 năm 2023. Sự kiện mang tính bước ngoặt này là kết quả của sự hợp tác đáng chú ý giữa HIFF và BHD.

Một trong những nhân vật nổi bật và nổi tiếng nhất trong cộng đồng điện ảnh quốc tế, ông Kim Dong-ho, Người sáng lập và Cựu Chủ tịch Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF), sẽ có sự hiện diện của Đêm Việt Nam. Đáng chú ý, ông Kim Dong-ho đã nhận lời trở thành Chủ tịch danh dự của HIFF, góp phần tạo thêm nét uy tín cho dịp tốt lành này.

Đêm Việt Nam cũng sẽ có sự tham gia của những nhân vật có ảnh hưởng khác từ Liên hoan phim quốc tế Busan, bao gồm Nam Dong-chul, Giám đốc chương trình của BIFF và các lập trình viên đáng kính khác của BIFF. Những cá nhân đáng kính này đã góp phần định hình bối cảnh của cộng đồng điện ảnh quốc tế và sự hiện diện của họ càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc HIFF ra mắt toàn cầu.

Về phía HIFF, sẽ có đông đảo cán bộ chính quyền từ các ban ngành chủ chốt, bao gồm Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM, Sở Ngoại vụ, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Đương đại TP.HCM, Hiệp hội Điện ảnh TP.HCM và Ban Giám đốc VIETFEST. sự tham dự. Sự hỗ trợ và hợp tác của họ là vô giá trong việc đưa HIFF đến thời điểm quan trọng này.

Trong Đêm Việt Nam, HIFF sẽ cung cấp một cái nhìn độc quyền về ấn bản khai mạc dự kiến vào tháng 4 năm 2024. Bản xem trước này sẽ đi kèm với thông báo chính thức về việc ông Kimm Dong-ho là Chủ tịch danh dự của HIFF, một vị trí vô cùng vinh dự và trách nhiệm trong lễ hội.

Ngoài sự kiện Đêm Việt Nam, từ ngày 7 đến ngày 10/10, HIFF sẽ giới thiệu sự hiện diện của mình tại gian triển lãm cùng với BHD, tọa lạc tại gian hàng số C14 thuộc Trung tâm Bexco 1. Tại đây, HIFF sẽ tham gia các hoạt động quảng bá cho lễ hội và tích cực tham gia. trong các sự kiện kết nối trong Thị trường Phim và , thúc đẩy sự hợp tác và kết nối trong ngành công nghiệp điện ảnh quốc tế.

Để biết thêm thông tin, phỏng vấn hoặc yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ:

Toàn Phạm (Tony)

Giám đốc điều hành HIFF

toanpham@vietfest.vn

+84-97-701-1116
Truy cập HIFF trực tuyến tại www.HIFF.vnwww.facebook/HIFF.vn để cập nhật và thông báo.