[Đối tác] — Hợp tác chiến lược HIFF và BHD

admin 2023/09/26 10:02

Liên hoan Phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (HIFF) tự hào thông báo về một sự hợp tác đầy hứng thú và mới mẻ đối với BHD, một trong những công ty năng động và sáng tạo bậc nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh và giải trí Việt Nam. Sự hợp tác này đánh dấu một bước đi quan trọng cho điện ảnh Việt Nam, với mục tiêu mở rộng khát vọng toàn cầu và giới thiệu sự đa dạng về tài năng và sáng tạo của điện ảnh Việt Nam đến với thế giới.

Tầm nhìn hợp tác

Sân chơi toàn cầu: HIFF và BHD đã đặt mục tiêu hướng tới sân chơi toàn cầu. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này dựa trên sứ mạng chung là đưa điện ảnh Việt Nam bước vào quỹ đạo của quốc tế. Mục tiêu là cung cấp một nền tảng để những nhà làm phim Việt Nam có thể được ghi nhận và được vinh danh trên sân khấu thế giới.

“Đêm Việt Nam” (Vietnam Night) tại Liên hoan Phim Quốc tế Busan: Một trong những sự kiện được chờ đợi nhất là “Đêm Việt Nam,” một sự kiện độc quyền được đồng tổ chức bởi BHD và HIFF. Được lên lịch trong khuôn khổ Liên hoan Phim Quốc tế Busan danh giá vào ngày 9 tháng 10, Vietnam Night hứa hẹn sẽ là buổi ra mắt quốc tế chính thức của HIFF và là một buổi lễ nhằm tôn vinh những thành tựu của BHD với những đóng góp cho điện ảnh và văn hóa Việt Nam. Một phần quan trọng của Vietnam Night lần này là nhằm quảng bá chương trình truyền hình thực tế “Let’s Feast” nổi tiếng của BHD. Chương trình này không chỉ tôn vinh di sản văn hóa và ẩm thực của Việt Nam mà còn giới thiệu những nét đặc sắc này đến với khán giả trên toàn cầu, kết nối con người thông qua ngôn ngữ văn hóa và ẩm thực.

Gian hàng triển lãm tại Chợ Nội dung châu Á (Asia Content Market): Trong khuôn khổ Liên hoan Phim Quốc tế Busan từ ngày 7 đến 10 tháng 10, HIFF và BHD sẽ chia sẻ một gian hàng triển lãm tại Booth C14, Trung tâm Triển lãm BEXCO 1. Sự hiện diện chung này thể hiện cam kết hợp tác về truyền thông, tiếp thị và tuyển chọn phim, với mục tiêu thực hiện tầm nhìn chung cho tương lai của điện ảnh Việt Nam.

Tương lai của Điện Ảnh Việt Nam: HIFF và BHD cùng nhau khao khát bước vào một thời kỳ phát triển mới của điện ảnh Việt Nam, vượt ra ngoài biên giới và thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Sự hợp tác này là một cột mốc quan trọng trong hành trình dài của điện ảnh Việt Nam. Nó đại diện cho sự hội tụ của hai tổ chức đang dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển và quảng bá nghệ thuật điện ảnh. Liên kết với BHD được kỳ vọng sẽ đưa điện ảnh Việt Nam vào sân chơi toàn cầu một cách vững chắc.

Để biết thông tin chi tiết hơn về sự hợp tác này và cập nhật về các sự kiện sắp tới, vui lòng theo dõi các kênh chính thức của HIFF.

HIFFxBHD #ĐêmViệtNam #HợpTácĐiệnẢnh #VietnamNight

Liên hệ:
Phạm Minh Toàn – Giám đốc Điều hành HIFF
+84-977-011-116
Email: toanpham@vietfest.vn