CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN LƯỢC THACO, NHÀ TÀI TRỢ VẬN CHUYỂN THACO AUTO VÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỊA ĐIỂM THISKYHALL ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIFF 2024

Ngoc Thuy 2024/05/02 17:07

Là Tập đoàn công nghiệp đa ngành, THACO có 6 Tập đoàn thành viên hoạt động trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế, có tính bổ trợ và tích hợp cao, gồm: Ô tô; Cơ khí & Công nghiệp hỗ trợ; Nông nghiệp; Đầu tư & Xây dựng; Thương mại & Dịch vụ; Logistics. Với sứ mệnh “Mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội và phát triển kinh tế đất nước với tinh thần tận tâm phục vụ”, THACO đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO luôn chú trọng thực thi trách nhiệm xã hội trong nhiều lĩnh vực, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp vì cộng đồng, trong đó có lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Với vai trò là nhà tài trợ chiến lược của HIFF, THACO mong muốn tôn vinh những giá trị của điện ảnh Việt, đồng thời lan tỏa văn hóa Việt Nam thông qua điện ảnh đến với bạn bè quốc tế.

THACO và HIFF 2024 không chỉ là một mối quan hệ đối tác thông thường mà còn thể hiện cam kết của THACO đối với việc hỗ trợ và phát triển văn hóa, nghệ thuật. Điện ảnh, có nhiều điểm tương đồng với ngành công nghiệp ô tô, là một lĩnh vực đầy sáng tạo và đổi mới, nơi mà những ý tưởng táo bạo và tinh thần không ngừng nỗ lực được trân trọng, sự đồng hành của THACO đã góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho mùa Liên hoan phim lần này.

Đồng hành cùng HIFF 2024, THACO đã tham gia tài trợ nhiều hạng mục quan trọng sau: 

1. CINE PARK THỦ ĐỨC

Cine Park là một trong những điểm nhấn đặc biệt của Lễ hội phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024. Khác biệt hoàn toàn so với trải nghiệm tại các rạp chiếu phim truyền thống, hoạt động Cine Park mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ và độc đáo tại bờ sông Sài Gòn. Cine Park không chỉ là nơi để khán giả thưởng thức những tác phẩm điện ảnh đặc sắc, mà còn là không gian lý tưởng để gặp gỡ và giao lưu với những con tim đam mê điện ảnh khác. 

Để làm nên một Cine Park đáng nhớ và thu hút đông đảo công chúng tại Liên hoan phim vừa qua, THACO đã tài trợ nhiều nội dung quan trọng như cổng chào, photo booth và màn hình led.

Sự hỗ trợ của THACO đã giúp HIFF mang đến không gian chiếu phim ngoài trời với trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và theo quy chuẩn quốc tế. Tất cả đã tạo nên một trải nghiệm khó quên dành cho những người yêu điện ảnh khi tới với Liên hoan phim năm nay.

2. THACO AUTO – TÀI TRỢ VẬN CHUYỂN

THACO AUTO (là Tập đoàn thành viên của THACO) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đầy đủ các chủng loại xe (tải, bus, du lịch) và các phân khúc sản phẩm ô tô (trung cấp, cao cấp) mang các thương hiệu quốc tế & thương hiệu THACO đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng tại Việt Nam và xuất khẩu. Trong quá trình hình thành và phát triển, THACO AUTO đã dần khẳng định vị thế thương hiệu và tạo dấu ấn mạnh mẽ về những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

THACO AUTO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho HIFF 2024 thông qua việc tài trợ toàn bộ phương tiện di chuyển đưa đón, đồng hành cùng khách mời, nghệ sĩ xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tại sự kiện HIFF 2024, THACO đã sử dụng 80 xe ô tô du lịch đến từ các thương hiệu BMW, Peugeot, Mazda, Kia (do THACO AUTO sản xuất lắp ráp và phân phối) mang đến sự đẳng cấp, thuận tiện và thoải mái cho khách mời và nghệ sĩ trong suốt quá trình tham gia Liên hoan phim.

3. THISKYHALL – TÀI TRỢ ĐỊA ĐIỂM

Được biết đến là một điểm đến lý tưởng cho những sự kiện quy mô lớn, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, Thiskyhall Sala (Trung tâm Hội nghị – Sự kiện thế hệ mới thuộc hệ sinh thái của THISO – Tập đoàn thành viên của THACO) tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng bởi sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thiết kế ấn tượng, không gian sảnh sang trọng, hiện đại cùng công năng quy mô đa dạng để các nhà tổ chức sự kiện có thể thăng hoa sáng tạo mọi ý tưởng.

Luôn đón đầu những xu hướng tổ chức sự kiện và công nghệ mới, Thiskyhall Sala đã trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt của HIFF 2024 như: Hội nghị Lãnh đạo Điện ảnh Đông Nam Á (7/4/2024), Hội nghị phát triển Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh (8/4/2024), Hội nghị các xu hướng và công nghệ làm phim mới (9/4/2024), Hội thảo từ kịch bản lên màn ảnh (9/4/2024).

Bên cạnh đó, ẩm thực tại Thiskyhall Sala do đội ngũ bếp hàng đầu đến từ Hồng Kông đảm nhận, tạo nên một bản giao hưởng hài hòa về hương – sắc – vị, từ đại tiệc hàng ngàn khách mời, đến buổi tối tinh tế tại phòng VIP hay ẩm thực kết nối tại các chương trình hội nghị đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ, mang đến cho khách mời của HIFF 2024 những trải nghiệm mỹ vị ẩm thực đặc biệt.

Một lần nữa, Ban Tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ nhất xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới những đóng góp to lớn của THACO và các đơn vị thành viên trong suốt chặng hành trình vừa qua. Sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của Quý Nhà tài trợ đã giúp Liên hoan phim diễn ra một cách trọn vẹn và để lại những dư âm khó quên trong lòng người tham dự.